SSR-slider-2

SSR Logistics Trở Thành Hội Viên Chính Thức Của Liên Đoàn Các Hiệp Hội Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế (FIATA)

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, nhu cầu xuất nhập khẩu ngày càng tăng, kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ logistics cũng tăng theo. Hiểu được vấn đề này SSR Logistics luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín và tốt nhất, mở rộng ra toàn cầu dựa trên sự năng động và bề dày 15 năm kinh nghiệm của mình.

SSR Logistics gia nhập FIATA

Việc tham gia các tổ chức cũng như hiệp hội logistics trong và ngoài nước giúp SSR Logistics mở rộng mạng lưới đối tác từ đó không chỉ học hỏi, hỗ trợ các đối tác trong cùng hiệp hội mà còn mang tới nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Với tôn chỉ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và mong muốn mang lại các dịch vụ logistics tốt nhất cho khách hàng, SSR Logistics quyết định gia nhập và trở thành hội viên của FIATA nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng giải pháp vận tải và logistics của mình. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để nối dài chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh – sản xuất, đảm bảo sự ổn định, thống nhất nhằm đưa hàng hóa lưu thông xuyên suốt từ Việt Nam ra toàn cầu và ngược lại.

Xem thêm: SSR Logistics trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam (VLA)

Lợi ích khi doanh nghiệp gia nhập FIATA

Với việc trở thành hội viên chính thức của FIATA, SSR Logistics khẳng định và được thừa nhận là một trong những công ty logistics chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt được các tiêu chuẩn của hiệp hội vận tải lớn nhất trên thế giới – FIATA. Bên cạnh đó, SSR Logistics có thể mở rộng mạng lưới quan hệ với các đối tác trong lĩnh vực logistics trên toàn cầu, tạo ra cơ hội mới về hợp tác và phát triển kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tham gia vào quá trình đóng góp ý kiến, giúp hình thành chính sách và tiêu chuẩn ngành. Cuối cùng, đội ngũ nhân sự của SSR Logistics sẽ luôn được nâng cao kiến thức và kỹ năng khi tham gia vào chương tình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ngành của FIATA.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn và tin cậy của SSR Logistics khi đã là hội viên chính thức của FIATA. Các giải pháp logistics mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn là dịch vụ toàn diện, trọn gói, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng với chi phí và thời gian tối ưu cùng với mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn cầu của đối tác trong FIATA.

Việc SSR Logistics trở thành hội viên của FIATA, Quý đối tác có thể tham gia vào các dự án hợp tác chiến lược cùng chúng tôi, tạo ra cơ hội kinh doanh mới, mở rộng thị trường và các cơ hội kinh doanh mới trên toàn cầu. Không những thế, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ cùng Quý đối tác nguồn lực lẫn kiến thức vì sự đổi mới và phát triển chung của ngành.

fiata

Có thể thấy cả doanh nghiệp, khách hàng và đối tác đều nhận được lợi ích khi SSR Logistics trở thành hội viên chính thức của FIATA. Vậy FIATA là gì?

Vậy FIATA là gì?

Được thành lập vào năm 1926, FIATA là tổ chức lớn nhất thế giới trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Với tên chính thức bằng tiếng Anh là International Federation of Freight Forwarders Associations – Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế, FIATA là tổ chức đại diện cho “Tiếng nói của ngành dịch vụ logistics toàn cầu”

FIATA có khoảng 40.000 thành viên tại hơn 150 quốc gia, được thừa nhận bởi các tổ chức quốc tế về thương mại và vận tải như Phòng Thương mại Quốc tế (ICC), Tổ chức vận tải hàng không quốc tế (IATA) và các tổ chức của giao nhận vận tải khác.

Vai trò của FIATA

Với nhiệm vụ chính là hình thành tiêu chuẩn nghề nghiệp và nâng cao năng lực quản lý, FIATA – Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế luôn không ngừng đổi mới và phát triển, trong nhiều năm qua FIATA đã trở thành người đại diện cho giới cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp toàn cầu.

FIATA được thành lập với mục tiêu bảo vệ và phát huy lợi ích của người giao nhận, nghiên cứu cải tiến các biện pháp, trình tự, thủ tục giao nhận nhằm nâng cao hiệu quả của dịch vụ giao nhận, đào tạo nghiệp vụ ở trình độ quốc tế, tăng cường các quan hệ phối hợp giữa các tổ chức giao nhận với chủ hàng và người chuyên chở.

FIATA vi
SSR Logistics Trở Thành Hội Viên Chính Thức Của Liên Đoàn Các Hiệp Hội Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế (FIATA)

Sự kiện SSR Logistics trở thành hội viên của Hiệp hội FIATA đánh dấu một bước phát triển mới của sự hợp tác và liên kết giữa SSR Logistics với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển về kinh tế, logistics, xuất nhập khẩu của đất nước nói chung và doanh nghiệp Việt nói riêng trong bối cảnh hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ logistics của SSR Logistics vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá và tư vấn phương án phù hợp nhất theo nhu cầu của mình tại https://ssr-logistics.com/tu-van-mien-phi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom