SSR-slider-2

SSR Logistics Trở Thành Hội Viên Chính Thức Của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam (VLA)

Năm 2024 sẽ là một cột mốc quan trọng của SSR Logistics khi trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA).  Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, mở ra cơ hội hợp tác với các bạn ngành logistics hàng đầu cũng như khẳng định vị thế và năng lực của SSR Logistics trên thị trường logistics trong nước và quốc tế.

SSR Logistics gia nhập VLA

Giữa bối cảnh thương mại điện tử bùng nổ, ngành logistics Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng đột phá về cả quy mô và chất lượng. Theo đó, nhu cầu về giải pháp logistics toàn diện, tiên tiến, đáp ứng tốc độ cũng không ngừng gia tăng. Nhận thấy xu thế đó, SSR Logistics – đơn vị cung cấp giải pháp logistics uy tín hàng đầu Việt Nam quyết định gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics (VLA).

Đây là bước tiến mang tính chiến lược, mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn để SSR Logistics tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành logistics. Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu cam kết mạnh mẽ của SSR trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu, đem tới trải nghiệm chuỗi cung ứng vượt trội cho khách hàng và đối tác.

Lợi ích khi doanh nghiệp gia nhập VLA

Việc gia nhập Hiệp hội VLA mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu học hỏi cho SSR Logistics với hơn 200 doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, với tư cách là thành viên chính thức của Hiệp hội, uy tín và vị thế của SSR Logistics cũng được nâng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam.

Về phía khách hàng và đối tác, việc SSR Logistics gia nhập Hiệp hội VLA cũng mang đến giá trị gia tăng thông qua các dịch vụ logistics toàn diện, tối ưu với chi phí cạnh tranh. Cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển mạnh mẽ của logistics quốc gia thông qua những đóng góp của Hiệp hội.

Vậy VLA là gì?

Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam – VLA (Tên tiếng anh: Vietnam Logistics Business Association) với tiền thân là Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam (VIFFAS).

VLA là một tổ chức đại diện cho ngành logistics, xuất nhập khẩu tại Việt Nam, là cầu nối giữa chính phủ và công đồng các doanh nghiệp logistics. Các thành viên của hiệp hội VLA đều là những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực logistics như Gemadept, IndoTran, Sotrans, …

Vai trò của VLA

VLA đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết, hợp tác các nhà cung cấp dịch vụ giao nhận, vận tải và logistics trong và ngoài nước với mục đích kiến tạo vai trò cho logistics – ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, phát triển dịch vụ logistics trở nên hiện đại hóa, kết nối logistics trong khu vực và toàn cầu, nhằm đóng góp hiệu quả vào việc phát triển kinh tế đất nước nói chung và phát triển của các doanh nghiệp trong ngành nói riêng.

Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, VLA có những hoạt động tạo ảnh hưởng nhất định đến ngành logistics cũng như hoạt động giao nhận vận tải nội địa và quốc tế. Trở thành tổ chức đáng tin cậy cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics, kết nối các công ty logistics với cơ quan quản lý Nhà nước giúp Chính phủ nắm bắt những cơ hội và khó khăn của ngành và tạo điều kiện thuận lợi hơn để phát triển. VLA hiện đang là thành viên của FIATA (The International Federation of Freight Forwarders Associations), AFFA (Abingdon Freight Forwarding Agency Ltd), IATA (The International Air Transport Association) và các tổ chức khác.

SSR Logistics luôn được Hiệp hội bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong hoạt động khi đảm nhận các nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệp hội. Đặc biệt, đây là bước đệm để SSR Logistics gia nhập với FIATA, IATA, …nhằm hội nhập ngành nghề trong khu vực và quốc tế, phát huy sức mạnh nội tại của doanh nghiệp hướng tới sứ mệnh mang giải pháp logistics chuyên nghiệp của SSR Logistics phục vụ khách hàng và vươn tầm thế giới.

Với tư cách hội viên chính thức của Hiệp hội VLA, SSR Logistics tự hào được đóng góp sức lực cho sự phát triển chung của ngành. Chúng tôi cam kết sẽ phát huy mọi nguồn lực, khai thác tối đa lợi thế cạnh tranh để cung cấp các giải pháp logistics hiệu quả nhất cho khách hàng và đối tác.

VLA vi
SSR Logistics trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam (VLA)

Quý khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ logistics của SSR Logistics vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá và tư vấn phương án phù hợp nhất theo nhu cầu của mình tại https://ssr-logistics.com/tu-van-mien-phi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

showroom