ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG & QUÝ ĐỐI TÁC!

CÔNG TY TNHH SSR LOGISTICS (SSR Logistics) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin cậy và sử dụng dịch vụ tại website https://ssr-logistics.com/ Chúng tôi cam kết hoạt động tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của Quý khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý vị vui lòng đọc kỹ điều khoản và chính sách dưới đây.

Lưu ý: SSR Logistics sẽ liên tục cập nhật các chính sách để đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng. Do vậy, rất mong Quý vị thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi. 

1.Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH SSR Logistics (SSR Logistics) và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương. Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này không nhằm mục đích thương mại, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của SSR Logistics.  

Các nhãn hiệu, biểu tượng của SSR Logistics đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

2. Hạn chế sử dụng

SSR Logistics không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào của website vào những việc sau:  

 • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.  
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây tổn hại cho người khác.  
 • Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.  
 • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.  
 • Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của SSR Logistics, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp…  
 • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.  
 • Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.  
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm đến hoạt động của website.  
 • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.  
 • Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của SSR Logistics.  
 • Bất kỳ hành động nào mà SSR Logistics cho rằng không thích hợp.

3. Miễn trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra, do vậy: 

 • SSR Logistics không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.  
 • Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. SSR Logistics sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.  
 • Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. SSR Logistics sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.  
 • Website của SSR Logistics có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của chúng tôi. SSR Logistics không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó bạn không buộc phải tuân theo hay chịu sự điều chỉnh của Điều khoản này, bởi vậy bạn phải xem xét kỹ Điều khoản sử dụng của các website đó. 

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

 • Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng này (“Chính Sách”) áp dụng đối với các cá nhân, tổ chức tham gia truy cập và sử dụng website ssr-logistics.com (“Khách Hàng”) của Công ty TNHH SSR Logistics (“SSR Logistics”). 
 • Chính Sách này mô tả cách thức SSR Logistics tiếp nhận, tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của Khách Hàng và các vấn đề khác có liên quan theo quy định của pháp luật (“Thông Tin Khách Hàng”). 
 • Bằng việc cung cấp thông tin trên website ssr-logistics.com, Khách Hàng thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với Chính Sách này và toàn bộ các thông tin được công bố công khai trên website ssr-logistics.com, sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm (nếu có)

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

SSR Logistics sử dụng Thông Tin Khách Hàng vào các mục đích sau: 

 • Liên lạc, hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc/khiếu nại của Khách Hàng. 
 • Gửi các thông báo, giới thiệu dịch vụ, thông tin mang tính thương mại và trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với SSR Logistics hoặc ngược lại, thông qua email/số điện thoại mà Khách Hàng đã cung cấp. 
 • Nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách Hàng (ví dụ: nhu cầu về dịch vụ, khu vực địa lý…), thông tin chi tiết chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê và xây dựng các Chính sách Chăm sóc Khách Hàng. 
 • Các mục đích khác được sự đồng ý của Khách Hàng hoặc theo quy định của pháp luật hoặc. 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN 

Thông tin của Khách Hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của ssr-logistics.com với thời gian lưu trữ theo quy định của pháp luật và quy định của SSR Logistics từng thời kỳ.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG (“Bên Có Quyền Tiếp Cận”)

 • SSR Logistics. 
 • Công ty liên kết, các chi nhánh và các đơn vị có liên quan khác trong SSR Logistics và các đối tác. 
 • Cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật hoặc được quyền tiếp cận thông tin với sự đồng ý của Khách Hàng.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH SSR LOGISTICS 

 • Địa chỉ: G-04, Tầng Trệt, The Manor Officetel, 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

6. PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Trong trường hợp Khách Hàng có nhu cầu tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, Khách Hàng có thể liên hệ với SSR Logistics theo các phương thức nêu tại Mục 5 Chính Sách này. 

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG 

 • SSR Logistics không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.; 
 • SSR Logistics được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp Hệ thống xử lý dữ liệu, phần mềm, hệ thống truyền tín hiệu gặp sự cố, bị lỗi, bị tấn công hoặc vì bất kỳ lý do khách quan nào khác nằm ngoài khả năng kiểm soát của SSR Logistics. 

8. ĐIỀU KHOẢN CHUNG 

 • Trong trường hợp Khách Hàng có nhu cầu giải đáp vướng mắc, khiếu nại, lựa chọn liên quan đến mục đích và phạm vi sử dụng Thông Tin Khách Hàng theo quy định của pháp luật, Khách Hàng có thể liên hệ với SSR Logistics theo các phương thức nêu tại Mục 5 Chính Sách này. 
 • Chính Sách này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan tới Chính Sách này trước tiên sẽ được giải quyết thông qua thương lượng giữa Các Bên trên tinh thần thiện chí. Trong trường hợp Các Bên không thể giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày một Bên thông báo cho Bên còn lại về tranh chấp, hoặc một thời hạn khác theo thỏa thuận giữa Các Bên, thì tranh chấp sẽ được giải quyết bằng Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (“VIAC”) theo Quy tắc Trọng tài của VIAC. Việc phân xử sẽ được thực hiện ở VIAC tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong thủ tục tố tụng là tiếng Việt và Luật áp dụng là Luật Việt Nam.
 1. Website ssr-logistics.com không có chức năng thanh toán trực tuyến.
 2. Vì tính chất đặc thù của dịch vụ logistics nên chính sách thanh toán được thực hiện theo đúng nội dung hợp đồng đã được ký kết giữa Công ty và khách hàng. Việc thanh toán được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.
 3. Thông tin ngân hàng chi tiết như sau:
 • Trụ sở chính: G-04, Tầng Trệt, The Manor Officetel, 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 
 • Điện thoại: (+84) 911 988 484 
 • Mã số thuế: 0318028783 
 • CÔNG TY TNHH SSR LOGISTICS 
  Số tài khoản: 100133345 tại Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)  
 • Chi Nhánh Sai Gon Pearl, TP. Hồ Chí Minh

CHƯƠNG I 

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG 

Điều 1: Mục đích 

Quy định quy trình thống nhất để đảm bảo các khiếu nại liên quan đến các lô hàng được giải quyết một cách hiệu quả. 

Điều 2: Phạm vi áp dụng 

Quy trình này được áp dụng đối với các khiếu nại nhận được từ bên khiếu nại khi lô hàng xảy ra: Thất lạc, mất mát, hư hỏng gây ra tổn thất đối với hàng hóa (bên khiếu nại phải chứng minh được tổn thất). 

Điều 3. Các từ viết tắt và chú giải 

Lô hàng 

Là hàng hóa do SSR Logistics tiếp nhận vận chuyển 

SSR Logistics 

Là bất kỳ văn phòng nào thuộc hệ thống của Công ty TNHH SSR Logistics 

Bên khiếu nại     

Là khách hàng sử dụng dịch vụ 

CHƯƠNG II 

QUY TRÌNH KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

Điều 4: Hình thức khiếu nại 

 1. Khiếu nại qua điện thoại. 
 2. Khiếu nại trực tiếp tại bất kỳ địa điểm kinh doanh/văn phòng nào của SSR Logistics. 
 3. Khiếu nại bằng văn bản hoặc bằng thư điện tử (fax, email). 

Điều 5: Tiếp nhận khiếu nại 

 1. Bên khiếu nại khi tiến hành khiếu nại phải gửi Công văn khiếu nại cho SSR Logistics dưới hình thức văn bản hoặc qua thư điện tử và phải thể hiện rõ nội dung của bên khiếu nại yêu cầu cần giải quyết khiếu nại.

VĂN PHÒNG, CHI NHÁNH 

Email 

Người liên hệ 

CÔNG TY TNHH SSR LOGISTICS 

Địa chỉ: G-04, Tầng Trệt, The Manor Officetel, 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

[email protected] 

Hotline: (+84) 911 988 484 (Ms. Hảo) 

 1. Bên khiếu nại phải là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của SSR Logistics mà không thông qua bên thứ ba.
 2. Thời gian tiếp nhận: không quá 03 ngày kể từ ngày SSR Logistics hoàn thành nghĩa vụ giao hàng cho bên khiếu nại.
 3. Các chứng từ cần có khi bên khiếu nại tiến hành khiếu nại.
 • Công văn khiếu nại, thể hiện hiện rõ nội dung của bên khiếu nại yêu cầu cần giải quyết khiếu nại. 
 • Booking note/ Hợp đồng ký kết giữa hai bên. 
 • Vận đơn và biên bản giao nhận hàng hóa (nếu có) 
 • Commercial Invoice của lô hàng (nếu công văn khiếu nại đòi bồi thường) 
 • Chứng thư giám định tình trạng hàng hóa do cơ quan giám định độc lập thực hiện (nếu công văn khiếu nại về việc hàng hóa bị đổ vỡ, hư hỏng, có tổn thất…) 
 • Hình ảnh, video clip, file ghi âm hoặc các chứng từ khác chứng minh cho nội dung được thể hiện trong công văn khiếu nại (nếu có). 

Điều 6: Thời gian phản hồi khiếu nại 

Trong vòng ba (03) ngày tính từ ngày xác nhận tiếp nhận khiếu nại. 

Điều 7: Thời hạn tối đa giải quyết khiếu nại 

Tùy thuộc vào tính chất của từng vụ việc, thời gian giải quyết sẽ được thực hiện và giải quyết tối đa không quá ba (03 tháng). Trong trường hợp thời gian giải quyết khiếu nại kéo dài hơn ba (03) tháng, SSR Logistics phải thông báo bằng văn bản cho khách hàng. 

Điều 8: Từ chối khiếu nại 

Các khiếu nại sau sẽ bị từ chối phản hồi và từ chối giải quyết. Việc từ chối phải được thông báo bằng văn bản hoặc thư điện tử: 

 1. Không phải là người trực tiếp sử dụng dịch vụ của SSR Logistics đối với nội dung yêu cầu khiếu nại.
 2. Bằng chứng liên quan đến khiếu nại không thể hiện rõ và đầy đủ nội dung.
 3. Bên khiếu nại không có cung cấp được hợp đồng ký kết giữa hai bên của lô hàng khiếu nại.
 4. Sau ba (03) ngày kể từ SSR Logistics hoàn thành nghĩa vụ giao hàng cho bên khiếu nại.

CHƯƠNG III

GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG 

Điều 9:  Giải quyết khiếu nại 

 1. Hai bên cùng thông qua hình thức thoả thuận và thương lượng để có hướng giải quyết tránh gây tổn thất cho cả hai bên.
 2. Khi hai bên không thống nhất được hình thức tại mục 1 điều 9 thì bắt buộc phải tuân thủ theo quy trình khiếu nại này để đảm bảo quyền hợp pháp cho cả hai bên.

Điều 10: Mức bồi thường thiệt hại 

Căn cứ trên các quy định của Luật pháp Việt Nam và Công ước quốc tế liên quan. 

Điều 11: Bồi thường 

 1. Tiền bồi thường được trả bằng đồng Việt Nam hoặc cấn trừ vào công nợ hai bên, tùy theo thỏa thuận của hai bên.
 2. Bên khiếu nại được bồi thường theo mức bồi thường quy định ở Điều 10.
 3. Thời gian chi trả tiền bồi thường (nếu có) tối đa 01 tháng kể từ thời gian hai bên ký xác nhận mức bồi thường thiệt hại.

Điều 12: Thu hồi bồi thường 

 1. Đối với đơn hàng bị thất lạc, mất mát sau thời hạn tối đa giải quyết khiếu lại mà tìm thấy trả cho bên khiếu nại.
 2. Phát hiện do lỗi của người gửi hàng, người nhận hàng mà tại thời điểm giải quyết khiếu nại chưa đủ thông tin, cơ sở để xác định.
 3. Xác minh có bằng chứng chứng minh giá trị thực tế đơn hàng thấp hơn giá trị nội dung khiếu nại dựa trên giá thị trường.

Điều 13: Không có trách nhiệm bồi thường 

 1. Do các trường hợp bất khả kháng đã nêu trong các báo giá, booking note, hợp đồng…
 2. Do bên khiếu nại không yêu cầu cũng như không thực hiện theo hướng dẫn của SSR Logistics như: Bảo hiểm, bảo quản, đóng kiện, đóng gói an toàn khi gửi hàng dễ bị vỡ, dễ bị suy suyển…
 3. Bị cơ quan chức trách có thẩm quyền tạm giữ, thu giữ…
 4. Chậm trễ, thất lạc, mất mát…do lỗi của bên khiêu nại hoặc đối tác của bên khiếu nại.

CHƯƠNG IV. 

THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT VÀ THÔNG TIN TIẾP NHẬN 

Điều 14:  Thẩm quyền xử lý, giải quyết khiếu nại 

Trường hợp 

Thẩm quyền xử lý khiếu nại 

Tiếp nhận khiếu nại 

Phụ trách bộ phận của nhân sự trực tiếp làm việc cùng khách hàng 

Xử lý khiếu nại 

Thành viên ban pháp chế tại các văn phòng 

Nhận báo cáo, phê duyệt kết quả giải quyết khiếu nại 

Tổng Giám đốc, người được Tổng Giám đốc uỷ quyền 

showroom