SSR slider 2
SSR-slider-2

DỊCH VỤ LOGISTICS

custom declaration
THỦ TỤC HẢI QUAN
frieght forwarding
GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN
express services 1
CHUYỂN PHÁT NHANH
logistics services
DỊCH VỤ KHÁC

SSR LOGISTICS

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LOGISTICS CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia xuất nhập khẩu giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng dễ dàng xử lý mọi vấn đề liên quan đến logistics, vận chuyển, chứng từ và thủ tục hải quan. 

SSR Logistics cung cấp dịch vụ gì?

SSR Logistics cung cấp đa dạng giải pháp logistics với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:  thủ tục hải quan, vận tải nội địa, vận tải quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế và các dịch vụ logistics khác. 

SSR Logistics với mạng lưới đại lý rộng, có mặt tại hơn 49 quốc gia, mang lại cho chúng tôi sự hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á. 

Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các doanh nghiệp, cả trong nước và quốc tế. Phần lớn trong số các doanh nghiệp này (trên 75%) hoạt động trong khu công nghiệp và là các công ty có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. 

SSR Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics và các giải pháp chuỗi cung ứng chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế cả trong và ngoài nước, chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng, đối tác và cộng đồng các dịch vụ chất lượng cao và giải pháp tiên tiến. Sứ mệnh của SSR Logistics là cung cấp giá trị bền vững cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Quốc gia dùng dịch vụ
0 +
Khách hàng
0 %
Tái sử dụng dịch vụ
showroom