SSR slider 2
SSR-slider-2

SSR LOGISTICS

Vận chuyển hàng hóa của khách hàng đúng thời gian và được khách hàng tin tưởng là tôn chỉ của SSR Logistics. Chúng tôi cung cấp đa dạng giải pháp vận chuyển nội địa để phục vụ nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng.  

VỀ SSR LOGISTICS

SSR Logistics, với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, kết nối các tuyến đường đa dạng tại Việt Nam bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không, với chất lượng uy tín và chi phí tối ưu, cam kết giao hàng đúng hạn và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn cùng với bảo hiểm hàng hóa toàn diện với mức giá cạnh tranh nhất. 

SSR Logistics cam kết luôn giao hàng đúng hạn, ưu tiên tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. 

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Quốc gia dùng dịch vụ
0 +
Khách hàng
0 %
Tái sử dụng dịch vụ

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Là nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, SSR Logistics là đối tác đáng tin cậy về vận chuyển nội địa của khách hàng tại Việt Nam 

ssr logistics

Cung cấp các loại xe tải 500kg đến 5 tấn đến nhận và xếp hàng tại kho khách hàng, vận chuyển, giao nhận và xếp dỡ hàng hóa tại điểm đến cho khách hàng. 

SSR Logistics cung cấp và điều phối container rỗng 20ft hoặc 40ft đến nhận và xếp hàng hóa tại kho khách hàng, vận chuyển tới điểm đến, làm thủ tục giao nhận hàng hóa và xếp, dỡ container.

ssr-warehouse-logistics

SSR LOGISTICS

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SSR LOGISTICS

SSR Logistics với hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ và đồng hành cùng hàng trăm khách hàng khắp các tỉnh thành trong nước (TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn …) đến quốc tế (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, EU, …) 

SSR Logistics có kinh nghiệm với đa dạng mặt hàng: đồ gỗ, nội thất, nông sản, thủy hải sản, hàng gia công may mặc như khăn, vải; hàng vật liệu xây dựng, hàng thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng trưng bày quảng cáo,… 

Nông sản

Vật liệu xây dựng

May mặc

Trưng bày quảng cáo

Vải

Thực phẩm

Nội thất

Thủ công mỹ nghệ

Máy móc

Hàng dự án

Thủy hải sản

Gỗ

logistics shipping

Điền form ngay để được

SSR Logistics sẽ xóa tan mọi lo lắng của bạn về dịch vụ vận tải nội địa bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không! 

people

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 15 năm lao động và cống hiến, chứng nhận lớn nhất của SSR Logistics nhận được chính là nhận xét và góp ý từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đó là sự chứng nhận quý giá và công bằng nhất! 

Câu Hỏi Thường Gặp

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận tải nội địa của SSR Logistics 

Nhằm giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích khi thuê dịch vụ chuyển hàng nội địa, SSR Logistics đã tổng hợp 6 lưu ý cần “nằm lòng” dưới đây: 

 • Chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa. 
 • Chọn đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng hóa. 
 • Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, có giá thành phải chăng. 
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến kiện hàng hóa. 
 • Nắm được các loại phí vận chuyển hàng nội địa bao gồm: phí vận chuyển, phí thu hộ, phí vượt cân, phí chuyển hoàn, phí bảo hiểm, phí đóng gói bốc xếp hàng hóa, phí cầu cảng… 
 • Không vận chuyển các hàng hóa nằm trong danh sách cấm vận chuyển (Các chất ma túy, vũ khí đạn dược, tiền, hàng nhập lậu, văn hóa phẩm đồi trụy…) 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi bao gồm các hình thức sau: 

 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ kết hợp đường biển. 
 • Dịch vụ vận chuyển đường bộ kết hợp đường hàng không. 
 • Dịch vụ chuyển hàng hóa đường bộ nội địa từ nơi gửi đến nơi nhận. 
 • Dịch vụ chuyển hàng đến cảng biển, sân bay. 
 • Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. 
 • Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đông lạnh. 
 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa. 
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container, gom hàng lẻ. 

Hàng hóa sau khi vận chuyển nội địa, cập cảng biển, sân bay sẽ kết hợp với phương tiện vận chuyển đường bộ (xe tải, container) để đến được nơi nhận. SSR Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển với sự phối giữa các hình thức giúp tạo nên quy trình vận chuyển khép kín, tối ưu hóa chuỗi cung ứng giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu chi phí, vừa đảm bảo sự an toàn cho mọi kiện hàng hóa. 

Đối với các tuyến chuyển hàng nội địa bằng đường bộ và đường biển, thông thường thời gian vận chuyển mất từ 1 – 6 ngày tùy địa điểm.  

Đối với các chuyến hàng nội địa kết hợp đường hàng không và đường bộ sẽ mất từ 1-3 ngày tùy vào địa điểm. 

Đặc biệt, SSR Logistics nhận vận chuyển hỏa tốc hàng con giống, thủy hải sản, động vật sống bằng đường hàng không chỉ từ 4 – 6 tiếng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Nhằm thúc đẩy sự luân chuyển hàng hóa nội địa trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp, SSR Logistics đã nghiên cứu và xây dựng các tuyến hàng vận chuyển nội địa quan trọng nhất, đáp ứng đúng nhu cầu chuyển hàng từ nguồn nguyên liệu (nơi nuôi trồng) đến nơi sản xuất, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. 

 • Tuyến vận chuyển hàng nội địa từ Hồ Chí Minh đến KCN, KCX các tỉnh lân cận và ngược lại: Các KCN ở Bình Dương (KCN Bàu Bàng, Thuận An, Mỹ Phước, Sóng Thần, Bến Cát, Vsip I, II…); các KCN ở Đồng Nai (KCN Nhơn Trạch, Long Thành, Long Đức, Biên Hòa, Amata…); các KCN và cảng biển ở Vũng Tàu (Cảng Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, KCN Long Sơn, KCN Phú Mỹ…) và ngược lại. 
 • Tuyến vận chuyển nội địa từ Hồ Chí Minh đi 62 tỉnh thành còn lại trên cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, Bạc Liêu, Long An, Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Gia Lai…) và ngược lại. 
 • Tuyến vận chuyển hàng đường biển nội địa kết hợp đường bộ 
  • Vận chuyển hàng từ cảng Sài Gòn đi Cảng Hải Phòng (Sau đó giao nhận tại các tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Sơn La, Vĩnh Phúc…) 
  • Vận chuyển hàng từ cảng Sài Gòn đi Cảng Đà Nẵng (Sau đó giao nhận cho các tỉnh lân cận Đà Nẵng như Huế, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định…) 
 • Tuyến vận chuyển hàng đường hàng không nội địa kết hợp đường bộ  
  • Vận chuyển hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Nội Bài (Sau đó chuyển hàng từ sân bay Nội Bài đến các tỉnh thành lân cận như Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang…) 
  • Vận chuyển hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Đà Nẵng (Sau đó chuyển hàng từ sân bay Đà Nẵng đến các tỉnh lân cận như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị…) 

Với nhu cầu chuyên chở hàng hóa trong nước, dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của SSR Logistics thường xuyên vận chuyển các mặt hàng như: 

 • Động vật sống, con giống, thủy hải sản tươi sống 
 • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ; các sản phẩm đồ nội thất 
 • Hàng lỏng (Hóa chất, sơn…) 
 • Vật liệu xây dựng: Gạch, đá, xi măng, cát… 
 • Các thiết bị công nghiệp: Máy móc 
 • Vận chuyển xe (Xe máy, xe ô tô, xe bán tải…) 
 • Vải, da, các mặt hàng dệt may, giày dép… 
 • Cà phê, gạo, tiêu, điều. 
 • Thực phẩm đông lạnh: Thủy hải sản, trái cây, rau quả… 
 • Hàng siêu trường, siêu trọng như: Máy xúc, xe cơ giới, các máy công trình… 

SSR Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín, cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như thủ tục hải quan, vận chuyển nội địa, vận chuyển quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế và các dịch vụ logistics khác. Liên hệ SSR Logistics ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về thủ tục hải quan! 

SSR Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí công khai. Chúng tôi luôn đặt việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng lên hàng đầu. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn của SSR Logistics sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn, 
SSR Logistics sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất! 

LIÊN HỆ với chúng tôi

GỬI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI

showroom